[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy nước sông điềm gì? Đánh con gì? 

Mơ thấy nước sống là một giấc mơ hiếm gặp của con người trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên giấc mơ này lại mang đến nhiều ý nghĩa và điềm báo nhất định. Vậy bạn đã biết nằm mơ thấy nước sông điềm gì? Hay mơ nước sông đánh con gì? Hãy cùng doybags.com giải mã ở bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy nước sông

Nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người và động, thực vật trên trái đất. Nước chiếm phần lớn trong toàn bộ cơ thể con người, đảm bảo con người sống khỏe mạnh. 

Mơ thấy nước sông mang ý nghĩa may mắn

Vậy nên nằm mơ thấy nước thực sự là một điềm báo may mắn, tuy nhiên nằm mơ thấy nước sông thì có ý nghĩa gì?

Dân gian có câu “không ai tắm hai lần trên một dòng sông” ngụ ý mọi vật sự việc đều chuyển động theo quy luật tự nhiên. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy nước sông thể hiện tương lai của bạn sẽ có những biến động mà bạn không thể tính được. 

Tuy nhiên giấc mơ thấy nước sông mang đến điềm gì còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ khác nhau, vậy hãy cùng đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết nằm mơ thấy nước sông

1. Mơ thấy nước sông êm dịu

Mơ thấy nước sông êm dịu là điềm báo may mắn

Nếu trong mơ bạn thấy nước sông chảy êm dịu thì xin chúc bạn đây là điềm báo may mắn đến với bạn. Mang ý nghĩa bạn sẽ gặp may mắn và nhiều suôn sẻ, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi.  Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

2. Nằm mơ thấy nước sông cuồn cuộn

Nằm mơ thấy sông chảy xiết là điềm báo không tốt cho tương lai, mọi thứ sắp đến sẽ khiến bạn hỗn loạn hơn. Những khó khăn sẽ xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề mà mình gặp phải.

3. Mơ thấy minh đang đi trên nước sông

Xin chúc mừng bạn vì giấc mơ này cho thấy bạn là một con người đặc biệt xuất chúng. Bạn luôn được mọi người yêu mến và kính trọng vì sức hút của mình. 

4. Mơ nước sông mênh mông cuộn nước lũ

Cho thấy tinh thần của bạn đang khá bất ổn và mất kiểm soát. Bạn muốn bùng cháy và đập phá mọi thứ xung quanh. Bạn cũng đang cảm thấy bất lực với chính mình. Tuy nhiên hãy suy nghĩ thấu đáo hơn nhé!

5. Chiêm bao thấy nước sông đen, đục

Là điềm báo về sự nặng nề và những vấn đề đè nén trong tâm trí của bạn. Những khó khăn này cũng như công việc hằng ngày tạo cho bạn những bức xúc khó giải tỏa. Lâu dần sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy suy nghĩ tích cực hơn bạn nhé!

6. Nằm mơ thấy nước sông trong vắt

Mơ thấy nước sông trong vắt cho thấy bạn là người khá khó tính

Cho thấy bạn là một người khá khắt khe với bản thân, nhiều tính rất tốt của bạn tuy nhiên bạn lại chưa cảm thấy hài lòng về bản thân mình. Có thể vì sự khó tính này mà người xung quanh bạn cảm thấy áp lực và nặng nề đó. Hãy linh hoạt hơn bạn nhé! Và hãy nhớ không có một ai hoàn hảo cả.

7. Mơ thấy nước sông cạn

Đây thực sự là điềm báo không may mắn đến với bạn. Có thể công việc của bạn trong thời tới sẽ có nhiều biến động và gặp nhiều khó khăn. Những điều không may liên tục đến khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng lên bạn nhé!

8. Nằm mơ thấy bơi dưới nước sông

 • Nếu bạn bơi trong nước sống êm dịu thì là điềm báo tốt lành về chuyện may mắn thuận lợi về kinh tế.
 • Còn nếu bạn mơ bơi qua con sông chảy xiết thì là điềm báo không tốt đến với bạn. Sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thăng trầm vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên không nên lo lắng quá hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nó nhé!

9. Mơ thấy nước sông chảy ngược

Cho thấy cuộc sống của bạn đang đảo ngược và hỗn loạn vì những việc xảy ra ở hiện thực. GIấc mơ này nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để đối mặt với gian nan và khó khăn phía trước. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn nhé!

10. Nằm mơ thấy nước sông rút

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo cực kỳ xấu với bạn. Thời gian tới hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhé! Công việc và sức khỏe của bạn thời gian này không được tốt lắm đâu. 

III. Mơ thấy nước sông đánh con gì?

Mơ thấy nước sông đánh 24 – 42 để may mắn

Mơ thấy nước sông mang đến nhiều điềm báo thú vị và cũng là dấu hiệu hữu ích cho người mơ để phòng tránh những điều không may. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng mang đến nhiều con số may mắn, có thể giúp bạn đổi vận:

 • Mơ Sông nước là số: 24 – 42
 • Mơ bơi giữa sông là số: 89 – 98
 • Mơ mỏ vàng dưới sông là số: 38 – 39
 • Mơ nước sông dâng cao là số: 89 – 98
 • Mơ kéo thuyền trên sông là số: 06 – 60
 • Đánh con 47 nếu mơ thấy nước sông đen, đục
 • Mơ thấy nước sông bị cạn đánh con 06
 • Mơ thấy nước sông chảy xiết đánh con 86
 • Mơ thấy nước sông mênh mông đánh con 45
 • Mơ tắm sông là số: 94 – 76
 • Mơ đi phà qua sông là số: 17 – 18
 • Mơ đi trên sông là số: 15 – 05
 • Mơ câu cá ở sông là số: 08 – 80 – 85

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về nằm mơ thấy nước sông đánh gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã và những con số này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!